คนบ้านเดียวกัน! หลุยส์ ซัวเรสยกยอ โกลดาวรุ่ง บ้านเกิด

สตาร์ดังจากทีม บาร์เซโลน่า หลุยส์ ซัวเรซ และเสื้อกับ โกลดาวรุ่ง ซานติอาโก้ เมเล่ ในอุรุกวัย พร้อมกับคำกล่าวเป็นกำลังใจให้มุ่งมั่นต่อไป

หลุยส์ ซัวเรซ

หลุยส์ ซัวเรซ แข้งดัง บาร์เซโลน่า ได้เขียนลายเซ็นลงไปในเสื้อพร้อมด้วยข้อความที่เป็นกำลังใจให้กับ ซานติอาโก้ เมเล่ โกลของทีม เฟนิกซ์ที่เพิ่งจะช่วย ทีมชาติอุรุวัย ชุดอายุต่ำกว่า 20 ปี ผ่านเข้าไปถึงรอบ 4 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันฟุตบอลโลกอายุต่ำกว่า 20 ปี โดยเป็นประเทศอังกฤษที่เอาชนะรายการนี้ไปได้

นักเตะจอมกัดหวนคิดถึงตอนที่เขาเริ่มเล่นในอุรุกวัย สนามแห่งแรกที่เขาเริ่มเตะบอล แข้งดัง บาร์ซ่า ได้กลับไปยังสโมสรแรกพร้อมกับครอบครัว สโมสร นาซิอองเชียลที่ซึ่งมีป้ายชื่อของเขาเพื่อสร้างไว้เป็นเกียรติกับเขา

ในตอนเปิดพิธีสำหรับป้ายรำลึก หลุยส์ อัลเบอร์โต้ ซัวเรซ ที่สนามของ นาซิอองเชียล เทรนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ในมอนเตวิดีโอ แน่นอนว่า ช่วงที่กล่าวเปิดพิธีสร้างความประทับใจ จนแข้งดังกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เพราะเขามีความทรงจำมากมายที่นี่

“ความรู้สึกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์และความรู้สึกสนุก” เขากล่าวกับฝูงชน

“เป็นเวลาเนิ่นนานมาแล้ว ที่ผมไม่ได้กลับมาที่นี่เลย ทุกๆคนน่าจะเข้าใจดี มันเป็นเพราะตารางที่แน่นมากจนไม่จะสามารถขยับไปไหนได้ ”

“ผมต้องการให้เด็กๆเห็นว่าผมมาจากไหนและผมที่ไหนที่ทำให้ผมกลายมาเป็นนักฟุตบอลจนถึงทุกวันนี้ได้”

ซัวเรซเข้าร่วมกับชุดเยาวชนของสโมสรนาซิอองเชียล ตั้งแต่อายุ 14 ปี และได้ลงเล่นในทีมชุดใหญ่เป็นครั้งแรกหลังจากผ่านไป 2 ปี ก่อนที่จะเข้าสู่ยุโรปกับสโมสรโกรนิงเก้น ที่ลีกดัตช์

One thought on “คนบ้านเดียวกัน! หลุยส์ ซัวเรสยกยอ โกลดาวรุ่ง บ้านเกิด

 1. Nagelmodellage – Ein Style erobert die Menschen!
  Kunstnägel wirken permanent bestmöglich gepflegt und kennzeichnen Attraktivität.
  Gleichwohl was steht wirklich hinter dem Begriff Nageldesign? Wer sich mit der Disziplin “Gelnägel” auseinandersetzt, ist
  rapide von der Unmenge an allerhand Benennungen und Utensilien überlastet.
  Nageltattoos, Schablonen, Swirls, Bits ,,usw., können den Unwissenden schon leicht verwirren. Deswegen unterweisen unsere Beiträge bezüglich Themen rund um das Naildesign. Deshalb erhalten Sie auf unserer Homepage unterstützende Essays wie
  beispielsweise „UV-Nagellack – Was ist das und was bringt es?“ wie auch andere vorteilhafte Vorschläge.
  Im Übrigen geben unsere Autoren darüber hinaus
  viele Do-It-Yourself-Beiträge wie Sie Nailart selber fertigen können. Bei Nagelstudio-Zuhause erhält man zweifelsohne was man sucht. https://navarra-dwain78y2t.tumblr.com/post/162437385654/corsage-preisguenstig-im-internet-kaufen

Comments are closed.